Thiết Kế Website Chuyên Nghiêp - Tín Thành Website

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSTE TÍN THÀNH
Menu

QUẢNG CÁO - SEO TỪ KHÓA GOOGLE

Tư Vấn Seo Goole :

 

Những Dự Án Tiêu Biểu Đã Làm :

http://satthep24h.net/ - Video Tham Khảo Hơn 1000 Từ Khóa Trên Top Google -> https://www.youtube.com/watch?v=9EdD3MipPyU&t=305s 

Hiện Nay có 2 Hình Thức Seo Cho Khách Hàng Lựa Chọn :

- Hình Thức 01 : Seo Theo Từng Từ Khóa Ngắn :  Hình Thức Này Không Mang Lại Hiệu Quả Cao, Tốn Nhiều Chi Phí, Thời Gian Và Công Sức Nhưng Chỉ Được Có Đúng Bấy Nhiêu Từ Khóa Trong Họp Đồng Lên Top. Seo ít Từ Khóa Thì Giá Sẽ Cao Gấp 5 Lần Khi Seo Toàn Trang. Những Người Tìm Kiếm Từ Khóa Ngắn Là Những Khách Hàng Tham Khảo Giá và Tìm Hiểu Thông Tin Sản Phẩm Lần Đầu Tiên. Trong Khi Đó Khách Hàng Có Nhu Cầu Thực Sự Là Những Người Đã Am Hiểu Nhiều Về Sản Phẩm Và Họ Sẽ Search Những Từ Khóa Dài Hơn.

 

Quá Trình Mua Hàng Của Người Tiêu Dùng Có 3 Giai Đoạn :

Thứ 1 : Những Người Nghe Bạn Bè Giới Thiệu Và Chưa Thấy Sản Phẩm Họ Sẽ Tìm Trực Tiếp Từ Khóa Ngắn Của Sản Phẩm Như : iphone 7 . Một Triệu Người Tìm Kiếm Từ Khóa iphone 7 thì chỉ có hơn 5 Người Mua Sản Phẩm Trực Tiếp Trên Website (Mua Bất Chấp mà Không Cần Hiểu Biết).

Thứ 2 : Những Người Đang Tìm Hiểu Thông Tin Sản Phẩm Thì Sẽ Tìm Những Từ Khóa Dài Như : iphone 7 giá bao nhiêu – iphone 7 có tốt không -> Những Người Này Có 50% Ý Định Mua Sản Phẩm.

Thứ 3 : Những Người Quyết Định Mua Sản Phẩm 80% sẽ Tìm Những Từ Khóa Như : Iphone 7 Phiên Bản Quốc Tế Giá Bao Nhiêu - Iphone 7 Phiên Bản Quốc Tế tại TPHCM - Iphone 7 Phiên Bản Quốc Tế tại Thế Giới Di Động - Iphone 7 Phiên Xách Tay Uy Tín.

Cuối Cùng Tín Thành Không Mong Muốn Làm Việc Mà Không Mang Lại Hiệu Quả Thực Sự Cho Khách Hàng.

- Hình Thức 02 : Seo Toàn Trang : Tín Thành sẽ Seo website Theo Hệ Thống Từ Khóa Mà Nhóm Đã Dàn Trận Nhằm Mang Lại Khách Đặt Hàng Online Thực Sự. Nhóm Sẽ Seo Nhiều Từ Khóa Cho 1 Sản Phẩm iphone 7 như : iphone 7 giá bao nhiêu – iphone 7 có tốt không - Iphone 7 Phiên Bản Quốc Tế tại TPHCM - Iphone 7 Phiên Bản Quốc Tế tại Thế Giới Di Động. Mục Đích Là Diều Dắt Khách Hàng Cuốn Vào Hệ Thống Của Mình Một Cách Tự Nhiên (Say Mồi). Sau Đó Công Việc Của Doanh Nghiệp Chỉ Giao Hàng và Thu Tiền. Rất Đơn Giản Phải Không.

 

Tổng Kết :

 • Hình Thức 1 : Khách Hàng Gửi Danh Sách Từ Khóa và Tín Thành sẽ Báo Giá. Khi Khách Hàng Đồng Ý Tín Thành Sẽ Gặp Khách Và Làm Họp Đồng. Sau Khi Làm Họp Đồng Thì Tín Thành Sẽ Thu Trước 50% Tổng Chi Phí Tất Cả Các Từ Khóa Mà Khách Đã Chọn. Sau Thời Gian Ngắn Nhất 3 tháng – Dài Nhất là 4 Tháng Từ KHóa sẽ Lên Top – Từ Khóa Đã Lên Top Tín Thành sẽ Thu 50% Còn Lại Của Từ Khóa Đó và Tháng Sau Thu 15% Phí Duy Trì Top Google Cho Từ Khóa Đó. Những Từ Chưa Lên Top Tín Thành Sẽ Tiếp Tục Đẩy Tiếp Cho Đến Khi Nào Lên Top Hết. Thì Sẽ Làm Họp Đồng Duy Trì 15% Tổng Chi Phí Tất Cả các Từ Khóa. Cam Kết : Từ Nào Không Lên Hoàn Tiền 100% Từ KHóa Đó.

 

 • Hình Thức 2 :  Khách Hàng Gửi Địa Chỉ Website – Bên Tín Thành sẽ Phân Tích Tất Cả Sản Phẩm và Phân Tích Trong Vài Ngày Rồi Sẽ Đưa Ra Những Nhóm Từ Khóa Theo Từng Sản Phẩm.Chỉ Seo Cho Khách Hàng 3 Sản Phẩm Trong Đó Có 20 Từ Khóa Mà Bên Tín Thành Đã Phân Tích Kỹ Càng.Ví Dụ : Sản Phẩm : iphone 4 – iphone 5 – iphone 6 Thì Bên GNT sẽ Seo Những 20 Từ Khóa Như :

 

 • 1 : iphone 4 tại tphcm
 • 1 : iphone 4 tại quận 1
 • 1 : iphone 4 uy tín chất lượng
 • 1 : iphone 4 xách tay usa
 • 1 : iphone 4 xách tay nhật bản
 • 1 : iphone 4 giá rẻ sài gòn
 • 1 : iphone 4 trả góp
 • 1 : iphone 4 trả góp lãi thấp
 •  
 • 1 : iphone 5 tại tphcm
 • 1 : iphone 5 tại quận 1
 • 1 : iphone 5 uy tín chất lượng
 • 1 : iphone 5 xách tay usa
 • 1 : iphone 5 giá rẻ sài gòn
 • 1 : iphone 5 trả góp lãi thấp
 •  
 • 1 : iphone 6 tại tphcm
 • 1 : iphone 6 tại quận 1
 • 1 : iphone 6 uy tín chất lượng
 • 1 : iphone 6 xách tay usa
 • 1 : iphone 6 giá rẻ sài gòn
 • 1 : iphone 6 trả góp lãi thấp

 

+ Khách Hàng Bán 1 Hay 2 Sản Phẩm : Thì Sẽ Seo 20 Từ Cho 1 Hoặc 2 Sản Phẩm Đó. Chi Phí 3 - 5 Triệu Mỗi Tháng Tùy Theo Độ Cạnh Tranh Của Từ Khóa Và Tháng Nào Cũng Vậy. Duy Trì Cũng Chi Phí 3 -4 TriệuMỗi Tháng Hoặc Sẽ Cao Hơn Sau 2 Năm Vì Độ Cạnh Trạnh Ngày Càng Cao. Cam Kết : Trong Vòng thời gian thỏa thuận Không Lên Top Hết Thì Sẽ Không Nhận Lương Mỗi Tháng Cho Đến Khi Nào Lên Top Hết.

 

+ KHách Hàng Bán 4 Sản Phẩm : Seo 30 từ Khóa. Chi Phí 5 -7 Triệu Mỗi Tháng Tùy Theo Độ Cạnh Tranh Của Từ Khóa Và Tháng Nào Cũng Vậy. Duy Trì Cũng Chi Phí 5-7 TriệuMỗi Tháng Hoặc Sẽ Cao Hơn Sau 2 Năm Vì Độ Cạnh Trạnh Ngày Càng Cao. Cam Kết : Trong Vòng 1 Năm 6 Tháng Không Lên Top Hết Thì Sẽ Không Nhận Lương Mỗi Tháng Cho Đến Khi Nào Lên Top Hết.

 

+ KHách Hàng Bán 4 Sản Phẩm : Seo 40 từ Khóa. Chi Phí 6 -7 Triệu Mỗi Tháng Tùy Theo Độ Cạnh Tranh Của Từ Khóa Và Tháng Nào Cũng Vậy. Duy Trì Cũng Chi Phí 6 -7 TriệuMỗi Tháng Hoặc Sẽ Cao Hơn Sau 2 Năm Vì Độ Cạnh Trạnh Ngày Càng Cao. Cam Kết : Trong Vòng 2 Năm 5 Tháng Không Lên Top Hết Thì Sẽ Không Nhận Lương Mỗi Tháng Cho Đến Khi Nào Lên Top Hết.

 

+ Vào đây để tìm từ khóa gợi ý google đưa ra : http://keywordtool.io/ sau đó chọn lọc từ khóa thích hợp với ngành của mình.

+ Sau đó đưa tất cả từ khóa đã chọn lựa cho bên team mình báo giá theo tháng và tiến độ thời gian của mỗi từ khóa.

 

Chạy Quảng Cáo Adword

+ Chi phí : tính theo ngày : từ 100.000 trở lên. Khách muốn chạy bao nhiêu ngày thì nạp tiền bấy nhiêu. Trong ngày nếu từ khóa có nhiều lượt click và hết 100.000 / ngày thì google sẽ ngưng hiển thị quảng cáo và đợi đến ngày hôm sau sẽ phân phối đúng 100.000 mà quý khách bỏ ra.

+ Chạy quảng cáo theo cú lick do google trực tiếp thanh toán, bên Tín Thành mình chỉ nhận chi phí 10% mỗi tháng ( phí ngoài google )

+ Khi khách hàng cần chạy quảng cáo adword thì nạp tiền vào thẻ của chính mình ( thẻ visa debit của ngân hàng sacombank ). Và gửi Tín Thành mã số thẻ gồm 19 chữ số và 3 mã số pin đằng sau thẻ. Tín Thành sẽ tự kích hoạt chạy quảng cáo adword và báo cáo số tiền, số lượng cú click mà google đã tính phí trong tháng. Hoặc có thể nạp tiền trực tiếp vào thẻ của nhóm để kích hoạt chiến dịch quảng cáo adword.

+ Với kiểu chạy này, bên Tín Thành mình ko bao trọn gói theo tháng như các bên khác, nhưng số lượng từ khóa chạy theo kiểu này sẽ nhiều hơn.

+ Các hình thức chạy quảng cáo adword google : chạy theo từ khóa, chạy theo banner đặt tại các trang báo lớn, game, tin tức, mạng xã hội, các trang có các ngành liên quan…..

+ Chạy tiếp thị lại : có nghĩa là sau khi khách hàng click vào web mình sẽ gặp banner quảng cáo của mình suốt ngày lẫn đên mỗi khi bật điện thoại lên lướt web. Chi phí tính theo cú lick.

Chạy quảng cáo facebook

+ Team sẽ gọi điện hoặc gặp trực tiếp chủ cửa hàng, giám đốc để nghiên cức hành vi của người dùng ( khách hàng ) sau đó sẽ điều tra và quét dữ liệu cá nhân như email, số điện thoại, địa chỉ, hình ảnh……, của người dùng và lập kế hoạch chạy quảng cáo theo tệp khách hàng mà Tín Thành đã quét được. Chỉ có những người đã bị quét mới thấy được quảng cáo của mình.

+ Chi phí : chạy theo 1 ngày từ 100.000 trở lên, khi nào khách hàng click vào quảng cáo thì mình mới bị tính phí, chi phí khoảng từ 2.000 đến 10.000 / cú click tùy theo độ cạnh tranh của ngành.

+ Chi phí Tín Thành nhận được là 10% tổng chi phí facebook tính phí với khách hàng. ( phí ngoài facebook)

 

Chạy quảng cáo Zalo

+ Tín Thành sẽ quét số điện thoại khách hàng tiềm năng như đã nghiên cứu với khách hàng và khách hàng mua 10 sim điện thoại gửi cho team, sau đó Tín Thành sẽ dùng phần mềm kết bạn với 100 người khách hàng tiềm năng mỗi ngày, và đăng quảng cáo cho họ thấy.

+ Chi phí ngày : Tín Thành chỉ nhận chiết khấu trên mỗi phần trăm sản phẩm do khách đưa ra.

 

Các tin khác
email

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối và bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào.

Gửi